This website uses cookies to improve your experience.

Accept Privacy Policy

Playing has never been the top priority activity of Vietnamese kids.

Chơi chưa bao giờ là mối quan tâm đầu tiên của những trẻ em Việt Nam
Thách thức: tiNiWorld là một trong những sân chơi trẻ em đầu tiên trên thị trường, tuy nhiên gần đây đã có nhiều đối thủ mới ra mắt thị trường. tiNiWorld phải bắt đầu hành động để khẳng định lại vị trí của mình và đạt được độ nhận biết cao nhất từ những phụ huynh trong thành thị.

Cách tiếp cận: Là người chơi đang giữ vị trí số 1 trên thị trường, tiNiWorld sẽ tạo ra một tiếng vang để trở thành người đầu tiên thức tỉnh và truyền cảm hứng cho cha mẹ Việt Nam có thể tạo điều kiện cho con của họ một tuổi thơ “thật sự” tươi vui. Sau khi xác định và giới thiệu những sự thật về việc được chơi đùa của trẻ em hiện nay thông qua các kênh truyền thông truyền thống và đáng tin cậy, tiNiWorld đã mang đến một show diễn tuyệt vời và ấn tượng – “Bé Chịu Chơi” đến TP HCM và Hà Nội như một lời kêu gọi cấp bách đến cho các bậc phụ huynh. Thông điệp được truyền đạt một cách thú vị và tinh tế thông qua show diễn và các điểm chạm trên mạng xã hội, kết quả là phạm vi phủ sóng không cần phí và sự chú ý rất lớn từ công chúng.

Kết quả:
– 10.000 gia đình Việt Nam đã tham gia cuộc hành trình qua show diễn và mạng xã hội.
– Đạt được 237% KPI cho các phương tiện truyền thông bao gồm các báo hàng đầu và truyền hình (Thanh Niên, Tuổi trẻ, VTV, Vnexpress, Dantri,…)
– Tạo nên các cuộc thảo luận trên mạng xã hội trong quá trình diễn ra show diễn, gồm 5.000.000 lần hiển thị và 800.000 cuộc thảo luận.