This website uses cookies to improve your experience.

Accept Privacy Policy

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM LEVANTE

TỔNG QUAN
Lễ ra mắt sản phẩm \ Ô tô \ Tháng 9 năm 2016 \ Gem Center Thành Phố Hồ Chí Minh
Maserati là một nhà sản xuất xe hơi sang trọng đến từ Ý. Tên của mẫu xe mới được lấy cảm hứng từ gió: Levante là một cơn gió ấm áp từ Địa Trung Hải, có thể thay đổi từ tốc độ chậm đến tốc độ cực đại trong khoảng khắc, làm gợi nhớ lại mẫu xe SUV đời đầu của Maserati.

THỬ THÁCH
Ra mắt sản phẩm cao cấp Levante cho đối tượng khách hàng cao cấp, là những người thành công và biết thưởng thức cũng như yêu vẻ đẹp của Ý. Do đó Maserati đòi hỏi sự chính xác và hoàn hảo đến từng chi tiết trong sự kiện.

Ý TƯỞNG & THỰC HIỆN
Chủ đề “THE STORY OF MASERATI IS AN AMAZINGLY TRUE STORY” được mở màn với một clip hoành tráng. Cảm xúc được dâng trào trong các khung hình cuối, dẫn đến sự kết hợp tuyệt vời giữa DJ và dàn nhạc, sau đó là hình ảnh diệu kì được chiếu trên màn hình LED để khai mở công bố xe Levante.

THÀNH TỰU
Lễ ra mắt đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ý về thiết kế, sản xuất và vận hành để biến phòng khiêu vũ bình thường thành sảnh khách sang trọng. Maserati khen ngợi và cảm ơn Tequila\ vì sự thành công tuyệt hảo của buổi lễ ra mắt.