This website uses cookies to improve your experience.

Accept Privacy Policy

DOWNY VINH DANH NHỮNG PHỤ NỮ KHÔNG BAO GIỜ PHAI NHÒA CỦA VIỆT NAM

Thử thách:
Trong lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Downy, nước xả vải # 1 của Châu Á, ra mắt Bộ sưu tập mới và được nâng cấp hơn – Downy Parfum, lấy cảm hứng từ phụ nữ #NeverFade của Đông Nam Á.

Bộ sưu tập Downy Parfum có hương thơm đậm đặc cho các loại vải và kéo dài mùi hương lâu hơn cả các loại nước hoa đắt tiền và đây là một minh chứng tuyệt vời cho sức mạnh của tham vọng #KhôngBaoGiờPhai.

Tiếp cận:
Sự kiện ra mắt gồm hoạt động nổi bật nhất chính là chương trình thời trang của Lê Thanh Hoa – một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của anh, lấy cảm hứng từ 5 mùi hương hấp dẫn từ bộ sưu tập Downy Parfum Collection™ không chỉ để kỷ niệm vẻ đẹp vượt thời gian của họ, mà còn là tinh thần luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức. Tham gia chương trình thời trang không chỉ là những người mẫu mà còn là những phụ nữ đáng khâm phục của Việt Nam, trong đó có cựu siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Hoài và nữ diễn viên hài Thu Trang.

Kết quả:
– 92 tin bài truyền thông (trực tuyến, phương tiện truyền thông in và truyền hình)
– Báo chí và các kênh truyền thông địa phương đã rất ngạc nhiên với định dạng trực tiếp đến 4 quốc gia ở Đông Nam Á, nơi mà họ có thể nhìn thấy những người nổi tiếng hàng đầu từ các quốc gia khác chia sẻ những câu chuyện #KhôngBaoGiờPhai của họ.