This website uses cookies to improve your experience.

Accept Privacy Policy

TỪ SẢN PHẨM GIA ĐÌNH TRỞ THÀNH MỘT MÓN ĐỒ LÀM ĐẸP

Thử thách:
Thời đại mà sản phẩm làm mềm vải chỉ là một sản phẩm chăm sóc tại nhà đã chấm dứt. Đối tượng mục tiêu của Downy không còn là những bà nội trợ kiểu cũ xưa nữa mà họ đã là những người phụ nữ tiến bộ, hiện đại và có hiểu biết về sắc đẹp. Khi Downy ra mắt Timeless – một mùi hương cổ điển không bao giờ trở nên lỗi thời – họ đã hợp tác với BizTequila để kết nối với nhóm khách hàng đang trở nên tiến bộ này.

Tiếp cận:
Phụ nữ bị dồn dập với các mẹo làm đẹp mỗi ngày – đó là trang điểm nhiều hơn, nhiều phương pháp trị liệu hơn, quần áo đắt tiền hơn. Chúng tôi đã làm Downy Timeless nổi bật bằng cách tung nó với một niềm tin mới về vẻ đẹp: vẻ đẹp thực sự không phải là làm quá nhiều thứ, mà đó chính là tìm được sự thanh lịch vĩnh cửu của riêng bạn. Vẻ đẹp thực sự bắt đầu từ những thứ gì đó cổ điển – giống như mùi hương Timeless mới vậy.
BizTequila đã tạo ra một chuỗi video trực tuyến kể câu chuyện về sự thanh lịch của người phụ nữ có thể tạo nên một tình yêu vô điều kiện từ một người đàn ông với sự giúp đỡ của Timeless – có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam. Chuỗi video – cùng với quan điểm của các KOLs nam và nữ về sự sang trọng của phụ nữ – đã thúc đẩy nội dung cho chiến dịch PR và thu hút khán giả theo một cách mới và đầy tham vọng.

Kết quả:
3.000 người tiêu dùng đã tham dự sự kiện ra mắt
Hơn 107 phương tiện truyền thông (TV, in, trực tuyến) với 50% không phải trả phí
3.000.000 lượt xem YouTube trong vòng chưa đầy một tháng